In Kiên Giang giá rẻ - In danh thiếp - in tờ rơi Rạch Giá, Phú Quốc

IN KIÊN GIANG - Chuyên in Danh thiếp, namecard, tờ rơi tại Rạch Giá, Phú Quốc giá rẻ chất lượng. Gọi ngay: 0901 247 248

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

IN KIÊN GIANG đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá. Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu Thiết kế, Chế bản, In ấn & Gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

THIẾT BỊ

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như  thời gian tiến độ, nắm bắt được điều đó IN KIÊN GIANG GIÁ RẺ không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất.

TẦM NHÌN

IN KIÊN GIANG GIÁ RẺ mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn và quảng cáo. Hoạt động hiệu quả,  Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan. Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1,coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “gắn kết bển lâu - Cùng nhau phát triển”

ĐỐI TÁC

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tập đoàn, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã hợp tác với IN KIÊN GIANG GIÁ RẺ trong thời gian qua. Nhờ đó mà Công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

Danh mục in ấn chủ yếu của công ty bao gồm:

- Sản phẩm in văn phòngphong bì, tiêu đề thư, name card (danh thiếp), …

- Sản phẩm in quảng cáotờ rơi, tờ gấp, catalogue, tem, nhãn hàng hoá, …

- Sản phẩm in khác: bạt bảng hiệu quảng cáo, standee, poster,…

QUY TRÌNH IN Ở TỈNH:

* Bước 1: Chuyển khoản thanh toán đối với đơn hàng dưới 500,000đ, từ 500,000đ cọc 50%
* Bước 2: Tiến hành thiết kế, duyệt mẫu (thiết kế miễn phí - chỉnh sửa 3 lần, không giao file thiết kế)
* Bước 3: Tiến hành in ấn (hoàn thành in 3 ngày làm việc kể từ lúc duyệt mẫu)
* Bước 4: Giao hàng cho khách, khách tự chịu phí vận chuyển với bên giao hàng (từ 25k - 50k tùy nơi) và trả phần còn lại cho bên vận chuyển (dịch vụ thu hộ)
 

Hãy liên hệ với công ty trực tiếp qua điện thoại hoặc email để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của Chúng tôi.

IN KIÊN GIANG GIÁ RẺ nhận in với mọi số lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo.

Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị.

Kính chúc Quý khách càng ngày càng Thành Đạt, An Khang và Thịnh Vượng!
Với tiêu chí: "Gắn kết bền lâu - Cùng nhau phát triển" Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất khi nhận được sự tín nhiệm của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.
 

  • IN KIÊN GIANG GIÁ RẺ
  •  Điện thoại: 0901 247 248
  •  Email: incanthogiare@gmail.com
thiet ke web can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây