XÂY NHÀ CẤP 4 GIÁ TỐT CẦN THƠ

Đội thi công Xây dựng - sửa chữa Sơn Tùng - Chuyên thi công sửa chữa nhà giá linh hoạt
Giá trọn gói từ 4tr3/m2 - Giá công thợ 950k/m2

 Giá Xây Nhà Cấp 4 tại Cần Thơ 
 Chỉ 4.000.000đ / m2 

Giá bao gồm:

- Xây Tường, sơn tường 
- Nền lót gạch men, đi len tường gạch men
- 1 phòng khách
- 1 phòng ngủ
- 1 nhà bếp
- 1 Nhà vệ sinh

- Đóng la phong trần
- Cửa chính là cửa Sắt 2 cách hoặc 4 cánh
- Cửa phòng ngủ là cửa Nhôm
- Cửa nhà tắm cửa nhựa.
- Nhà không có Sino (có tính thêm)
- Nhà không đóng cừ (có thì + 200k / m2).
 

 Liên hệ: 0907 490 644 (Chú Sơn) 

Bạn đang có ý định xây nhà cấp 4? Bạn đang muốn tìm hiểu xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 ? Vì nguồn kinh phí xây dựng có giới hạn, mà chi phí xây nhà thì thường hay phát sinh không ít thì nhiều để chuẩn bị tiền và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Hãy cùng xaynhasontung.com tìm hiểu ngay bên dưới để bạn yên tâm có kế hoạch xây tổ ấm cho gia đình mình nhé!

1. Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2:

Thông thường xây nhà cấp bao nhiêu tiền 1m2 có 2 giá để bạn chọn: chỉ tiền nhân công xây dựng 1m2 hoặc trọn gói (vật liệu xây dựng và nhân công) chỉ thi công phần thô hoàn thiện công trình chưa có phần trang trí nội thất.

a. Tiền công xây dựng 1m2 nhà cấp 4:

Giá nhân công xây nhà cấp 4 năm 2019 theo như khảo sát thực tế tầm mức 850.000VNĐ/m2 đến 1.050.000đ / m2

Khi gia chủ muốn chọn theo phương án xây dựng thuê nhân công thì cần phải tính toán kỹ lưỡng và có kế hoạch tham khảo bảng giá vật liệu xây dựng xung quanh khu vực bạn sinh sống để tìm được nhà cung cấp vật liệu với giá thành tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Sau đó, bạn cần lên bảng dự toán chi phí xây dựng cụ thể nhằm mục đích tránh được các chi phí phát sinh không kiểm soát được.

Sau khi có bảng dự toán chi phí xây dựng nhà bạn nên tìm hiểu tham khảo danh sách nhà thầu thi công xây dựng uy tín tại các khu vực lân cận để bạn yên tâm về mức giá nhân công tốt nhất và chất lượng các hạng mục thiết kế thi công hoàn thiện công trình. Sau đây là các bước để bạn tham khảo:

– Lập kế hoạch xây dựng nhà
– Chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng
– Chọn vật liệu xây dựng và nhà thầu thi công
– Thi công phần thô
– Xây dựng phần hoàn thiện
– Kiểm tra nghiệm thu công trình

b. Giá xây nhà cấp 4 trọn gói năm 2019:

Giá xây nhà cấp 4 giá dao động từ  850.000đ đến 1.050.000đ tùy thuộc vào yêu cầu chủ nhà

2. Xây nhà cấp 4 đẹp:

Sau khi biết giá nhân công xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 chắc chắn bạn sẽ phải đau đầu suy nghĩ xem nên chọn mẫu nhà cấp 4 đẹp nào để lên kế hoạch lập dự toán xây dựng với ngân sách hợp lý bạn chuẩn bị ngay từ ban đầu.  Để tạo điều kiện thuận lợi và không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, bạn có thể tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn được ưa chuộng nhiều năm 2019 với thiết kế đơn giản mà đẹp, chi phí lại không quá cao ngay bên dưới đây:

1  2
 93
 6  5  
7  8  

Trên đây là giá tham khảo xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2, xay nha tron goi và những gợi ý hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn được ưa chuộng nhiều đón đầu phong cách hiện đại năm 2019. Hi vọng qua bài viết này phần nào giúp bạn có thêm chọn lựa trong việc lên kế hoạch dự toán chi phí xây dựng tổ ấm trong mơ trở thành hiện thực, chúc bạn thành công!

thiet ke web can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây